Quán cà phê ở Măng Đen

Quán cà phê ở Măng Đen được chúng tôi gợi ý cho bạn và mọi người đó là MELi Coffee Măng Đen có view đẹp thường được du khách ưa thích bởi sự độc đáo và mới lạ của nó.

Quán cà phê ở Măng Đen

MELi Coffee Măng Đen tọa lạc tại địa điểm trung tâm thị trấn Măng Đen cách Thành Phố Kon Tum khoảng 52km. Nơi đây để lại ấn tượng cho du khách thập phương bởi không gian rộng rãi thoáng mát.

Đối với những tín đồ sống ảo thì chắc chắn không nên bỏ qua những background tuyệt đẹp này đâu nhé!

Không gian đẹp

Quán cà phê này được thiết kế theo phong cách giản dị nhưng sang trọng và thân thiện với vật liệu chủ yếu là gỗ và gạch cỏ cây hoa lá.

Cà Phê Đồ uống thơm ngon

Với thiết kế như một nhà xưởng cà phê thu nhỏ. Bên ngoài là nơi khách có thể sống ảo và nhâm nhi ly một cà phê, còn bên trong là cả một kho cà phê cùng với khu đặt máy rang và máy xay cà phê

Đồ uống ngon bắt mắt và giá thì lại rất phù hợp với tất cả mọi người, nhân viên dễ thương thân thiện.

Món Ăn Nhẹ

Quên đi những cảm xúc mệt mỏi, xô bồ cuộc sống thường ngày, MELi Coffee mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bất kỳ ai khi đến đây. Quán với không gian nhẹ nhàng, để bạn có thể dành cho riêng mình một khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, hay đơn giản chỉ để quên đi những mệt mỏi của công việc và cuộc sống vốn bộn bề.

Liên Hệ Đặt Bàn Hay Order

Hotline: 098 534 55 81

Địa Chỉ: 331 Võ Nguyên Giáp Thị Trấn Măng Đen, Huyện Konplong, Tỉnh Kon Tum

Tìm MELi Coffee Măng Đen Trên Bản Đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *