VIDEO

Gallery - Hình Ảnh

Menu - Thực Đơn

Khách hàng nói về MELi COFFEE

Quán dễ thương, staffs dễ thương, cà phê dễ thương

Anh P.Đ.Khắc / Kế Toán KNT

Đồ uống chất lượng. Nhân viên dễ thương. Cảm nhận được niềm yêu thích, đam mê về cà phê từ bạn chủ quán

Chị Phan Thúy Diễm / Nam Long Holdings

Tụi mình lên Măng Đen vào quán một lần là mê xỉu lên xỉu xuống rồi suốt 3 ngày ở MĐ chỉ đi đúng 1 quán cà phê này thôi. Mùi cà phê rất thơm, ngồi ở gần quầy bar là nghe mùi thơm dã man. Nước uống ngon, mình thử choco nóng, Mocha, Capuchino thấy món nào cũng ngon. Mấy anh chị bạn ở đây cũng dễ thương nữa. Quán xinh xắn và có gì đó rất gần gũi thiên nhiên, tại kiểu thấy cây hoa khắp nơi, có mấy con chó mặt buồn ngủ nữa và có bán mấy món đồ gốm dễ cưng. Nói chung mình không thấy gì để chê, mún bứng xún Sài Gòn để có thể tới đây quài chứ ở MĐ xa quá. Nhưng chắc bứng xún SG thì không còn là nó nữa. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa ạ ?

Chị Nguyễn Cẩm Tú / Nha Khoa Á Châu HCM

Giá cả rất cạnh tranh và các nhân viên của giao hàng của TN COFFEE rất dễ thương và nhiệt tình, mỗi khi chúng tôi mua cà phê về để phục vụ nhân viên trong công ty, và ai cũng khen cà phê của hãng TN COFFEE rất ngon..

Bà Tú Trân / Công ty TTC Vietnam

Tôi đã sử dụng cà phê của TN COFFEE nhiều năm và rất hài lòng. Các sản phẩm cà phê và trà của TN COFFEE đã làm chúng tôi rất yên tâm khi làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

Ông T.N.HẢI / Vạn Thái Land

Chất lượng cao và giá thành tốt là điều tôi hài lòng ở TN COFFEE. Hi vọng trong tương lai TN COFFEE ngày càng phát triển và có nhiều hệ thống quán và hệ thống phân phối ở HCMC

Bà L.T.Tâm / Giáo Viên Trường Mầm Non