Thương Hiệu Cà Phê MELi Coffee :

Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm cà phê chất lượng cho thị trường trong nước và quốc tế, thương hiệu MELi đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, các Tổ chức uy tín cũng đánh giá cao cho công ty sự ghi nhận qua các chứng nhận trong các cuộc thi.

Cà Phê Nguyên Chất – Specialty Coffee – Chất Lượng Quốc Tế

arabica bean kontum

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cà phê MELi Coffee là Công ty chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm từ cà phê. Được thành lập từ năm 2012. MELi COFFEE cam kết chất lượng cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường quốc tế.
Cà phê arabica MELi Măng đen sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy. Công ty chúng tôi mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triền ngành cà phê Việt Nam.

Founder: Nguyen Hai
Facebook: https://www.facebook.com/vanhai.nguyen.56211497

banner coffee meli

VÌ SAO CHỌN CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI

Cà Phê Mang Thương hiệu MELi luôn mang hương vị của thiên nhiên,…. giàu dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm cà phê của MELi Coffee để trải nghiệm dòng cà phê thiên nhiên của chúng tôi.